Cách chống lão hóa da – Giử nét thanh xuân trên làn da phụ nữ Việt

Nếu như bạn vẫn còn trẻ và muốn làn da của mình vẫn trẻ mãi, bạn cần phải biết những điều có lợi và những điều có hại đối với làn da của bạn. Sớm ngăn chặn không bao giờ là quá muộn và cũng là chìa khóa để chống lại sự lão hóa. Những bước quan trọng nhất của một người từ độ tuổi 20 đến trước 30 có thể duy trì làn da đó là thoa kem chống nắng và tránh xa khỏi việc liên tục hút thuốc.

Cách chống lão hóa da tại mỹ phẩm LAN

 

TRÁNH HÚT THUỐC

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hút thuốc không những cản trở cơ thể tạo ra collagen mà còn sớm làm da xuất hiện nếp nhăn. Kết hợp giữa thói quen hút thuốc cùng với tiếp xúc với ánh nắng nhiều sẽ làm cho nếp nhăn sớm xuất hiện nhiều hơn 10 lần so với những người cùng tuổi nhưng không hút thuốc và không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hút thuốc ngặn chặn máu truyền đến da, làm cho chúng ta già trước tuổi và mỗi lần mà hút thuốc, bạn sẽ dễ bị các nếp nhăn quanh môi.

 

KEM CHỐNG NẮNG

Sản phẩm được cho rằng là số một trong việc duy trì tuổi trẻ của da mặt đó là kem chống nắng. Khi được sử dụng một cách thường xuyên, nó sẽ làm chậm sự xuất hiện các dấu hiệu liên quan đến lão hóa như nốt tàn nhan, nếp nhăn và da sạm đen. Nếu bạn không sử dụng kem chống nắng, xin lưu ý rằng nó là sai lầm lớn nhất mà bạn từng làm. Theo thời gian, da của bạn sẽ trở nên khô hơn, và sắc tố da sẽ không ngày trước. Dĩ nhiên là con nhiều tác hại khác nữa từ sự hủy hoại của mặt trời. Tránh xa khỏi ánh nắng mặt trời là một giải pháp tốt nhất để ngăn chặn sự lão hóa. Mọi người nghĩ rằng điều này thật là tốn thời gian, những thực sự nó giống như bạn phải đánh răng mỗi ngày. Trong tất cả các liệu pháp và kem bạn mua để chống lão hóa da, thì kem chống nắng là rẻ nhất và hiệu quả nhất. Điều tốt nhất người lớn có thể làm để ngăn chặn dấu hiệu lão hóa đó là sử dụng kem chống nắng mỗi ngày, nó giúp ta bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB với loại kem chống nắng có chứa SPF 30 hoặc cao hơn.

Hương Thị Platinum – Kem chống nắng

 

White Body – Kem dưỡng trắng, chống nắng toàn thân

 

LinK tham khảo sản phẩm kem chống nắng tại Mỹ Phẩm Lan :

https://myphamlan.vn/?s=KEM+CH%E1%BB%90NG+N%E1%BA%AENG&post_type=product

CÁC SẢN PHẨM NGĂN CHẶN SỰ LÃO HÓA

Luôn luôn thoa kem chống nắng và cố gắng sử dụng các sản phẩm chống ôxi hóa hoặc huyết thanh có chứa các thành phần như vitamin C, vitamin E, trà xanh, niacin amide, hyaluronic acid và alpha lipoic acid. Chúng có thể giảm thiểu sự ô xi hóa được gây ra bởi các yếu tố dẫn đến sự căng thẳng như tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và ô nhiễm. Phụ nữ là đối tượng bị lão hóa do ánh nắng mặt trời trong 2 thập kỷ trước nên bắt đầu ngày! Sử dụng sản phẩm bảo về da khỏi ánh nắng mặt trời như huyết thanh, kem, kem dưỡng da giúp chống oxi hóa sẽ tạo nên những khác biệt lớn.

TH White – Kem trắng da, se khít, ngừa lão hóa da

 

Loreal Paris Revitalift – Kem giảm nhăn săn chăc da

Link tham khảo sản phẩm kem ngăn sự lão hóa da :

https://myphamlan.vn/?s=ch%E1%BB%91ng+l%C3%A3o+h%C3%B3a+da&post_type=product

 

Mua kem dưỡng mắt là một sai lầm lớn. Da vùng mắt của bạn là mỏng nhất cơ thể, điều này có nghĩa là nếp nhăn sẽ xuất hiện đầu tiên ở đây. Ở giữa 20 tuổi, tìm kiếm

kem dưỡng da mắt sẽ cung cấp độ ẩm và xóa tan nếp nhăn quanh mắt. Kính mát giúp ngăn chặn tia UV và bạn phải cần có nó trong những chuyến đi du lịch biển.

 

NHỮNG BIỆN PHÁP KHÁC

Trang điểm có thể giúp che khuyết điểm, tuy nhiên chế độ dinh dưỡng từ bên trong với những thực phẩm chống oxi hóa sẽ tốt hơn. Trong khi bạn đang ở độ tuổi 20, hãy thêm vào những thói quen nhưng sử dụng kem chống nắng và sản phẩm chăm sóc da chất lượng, đừng quên những thoài quen như ăn thêm trái cây quả mọng, đậu và socola đen, đây là những thực phẩm chứa nhiều vitamin và chất chống oxi hóa. Chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với tập thể dục 2 hoặc 3 lần 1 tuần. Tập thể dục sẽ giúp duy trì sự tuần hoàn của máu, giúp ta khỏe hơn, tràn đầy năng lượng và giúp bạn luôn tươi mới.