Cách mua mỹ phẩm phòng ngừa dịch virus

phong-virus-cung-myphamlan

Với tình hình diễn biến Corona phức tạp như hiện nay, hạn chế đi ra ngoài là điều hết sức cần thiết.

Mọi giao dịch, buôn bán các nhu yếu phẩm, mỹ phẩm,… đều được diễn ra trên mạng.

Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có những quyết định đúng đắn nhất khi  mua mỹ phẩm online thật an toàn phòng ngừa dịch Corona nhé ! 

  1. Cách mua mỹ phẩm online chất lượng phòng ngừa dịch Corona

Nhiều người có thói quen mua sắm mỹ phẩm trực tiếp tại cửa hàng, nay lại ngồi nhà mua mỹ phẩm online hẳn là sẽ gặp không ít khó khăn.

Làm thế nào để mua mỹ phẩm online chất lượng trong khi phòng dịch Corona đây nhỉ? Ngó xem vài “tip” bên dưới để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé !

Xem review của “chị em” về sản phẩm: bạn bối rối chưa biết nên mua mỹ phẩm nào cho phù hợp thì hãy tham khảo những “chị em” đi trước nhé !

banner shop Mỹ phẩm LAN vĩnh lộc.Bình chánh Tp HCM
Mỹ phẩm LAN vĩnh lộc.Bình chánh Tp HCM

Bên cạnh nguồn thông tin từ dịch vụ tư vấn thì các diễn đàn, trang web cũng mang đến nhiều điều đáng cân nhắc lắm đấy.

Hãy gõ chính xác tên sản phẩm để tìm hiểu về ưu nhược điểm của chúng rồi hãy quyết định nên mua loại nào nhé !

“Quá rẻ” cũng là mối e ngại: trước khi quyết định mua bất cứ mỹ phẩm nào, bạn cũng hãy “dò la” giá cả của sản phẩm ở nhiều cửa hàng khác nhau để tìm mức giá trung bình.

Sản phẩm có bị “đôn giá quá mức” hay giá quá rẻ. Cả hai điều này đều thật đáng lo ngại. Thế nên chớ vội “ham rẻ mà mua” hay “nó đắt chắc là chất lượng lắm”.

Hãy thật tỉnh táo khi mua sắm online nhé !

Mua sản phẩm với dung tích nhỏ: nếu bạn muốn thử một loại mỹ phẩm mới chưa dùng trước đó thì hãy cân nhắc việc mua sản phẩm có dung tích nhỏ thôi nhé !

Để bạn có thời gian xem xét rằng sản phẩm có hiệu quả trên da mình hay không. Tránh gây lãng phí mà lại không mua được mỹ phẩm như ý có đúng không nào?

Lựa chọn cơ sở uy tín: đây chính xác là điều quan trọng nhất khi mua sắm mỹ phẩm online trong mùa dịch này rồi !

Cơ sở uy tín sẽ quyết định chất lượng và giá cả của sản phẩm. Nếu chẳng may “trao gửi nhầm” niềm tin thì sẽ ảnh hưởng đến da rất nhiều đấy.

Do vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở kinh doanh mỹ phẩm: thời gian hoạt động, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chính sách đổi trả miễn phí, website có rõ ràng, cụ thể, thông tin minh bạch, giá cả niêm yết, giao hàng nhanh chóng,…

Lựa chọn một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm tốt là bạn đã thành công nửa chặng đường để mua mỹ phẩm online chất lượng rồi đấy !

  1. Nhận hàng thế nào để an toàn mùa dịch?

Hẳn là việc lựa chọn mua mỹ phẩm online trong thời điểm phòng dịch Corona này là một quyết định tối ưu, hiệu quả và an toàn nhất.

Tuy nhiên, vẫn có một số người lo lắng rằng liệu việc nhận hàng từ các anh chị shipper có nguy cơ nào hay không ?

Bởi vì công việc giao hàng này yêu cầu tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn cảm thấy có chút e ngại? Đừng lo lắng, chỉ cần tuân thủ theo các yêu cầu khi tiếp xúc với người khác theo hướng dẫn của Bộ Y Tế thì bạn sẽ “không hề hấn” gì với Corona cả nhé !

Dưới đây là một vài gạch đầu dòng bạn có thể tham khảo :

Khẩu trang: trước khi đi ra gặp “anh chị shipper” thì nhớ đeo khẩu trang vào nhé ! Dù là ở ngoài ngõ, ngay trước cửa nhà, chỉ vài bước chân thì cũng hãy đeo khẩu trang vào!

Rửa tay: đây được xem là bước quan trọng nhất để sống sót an toàn “vượt mùa dịch” đấy ! Sau khi nhận hàng thì hãy rửa tay sạch sẽ 20s với xà phòng trước khi có ý định đưa tay lên mắt, mũi, miệng.

Một số bạn cảm thấy lo lắng “nhỡ các chai, lọ mỹ phẩm này” đã có tiếp xúc với “giọt bắn” rồi thì sao ?

Virus Corona có thể tồn tại trên các bề mặt này từ 2 – 9 ngày và rất dễ bị tiêu diệt. Bạn có thể rửa sạch bề mặt sản phẩm bằng chất diệt trùng là xong. Có thể điều này “xoa dịu” một phần nỗi bận tâm của bạn.

Khoảng cách an toàn: là 2m để cho “giọt bắn” của người nhiễm virus Corona không ảnh hưởng đến người khác.

Tuy nhiên điều này có chút khó khăn khi giao nhận hàng nhỉ ? Không sao cả ! Chỉ cần bạn thực hiện những điều khác: rửa tay, đeo khẩu trang thì cũng có thể mua mỹ phẩm online an toàn trong mùa dịch.

Nhưng bạn vẫn hãy nhớ lấy điều này khi có việc đi ra ngoài nhé !

Thanh toán online: đây là hình thức được nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ vì nó tiện lợi mà nó còn hạn chế sự tiếp xúc với mầm bệnh.

Tiền cũng là vật trao tay giữa nhiều người nên nó cũng “chứa đựng” những nguy cơ mà đúng không nào ?

Hi vọng là những thông tin về mua mỹ phẩm online an toàn phòng dịch Corona ở trên sẽ hữu ích với bạn.

Hãy liên hệ đến Shop Mỹ phẩm LAN qua Zalo: 093 8866 520 để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất.

      ” Shop Mỹ phẩm LAN đồng hành cùng bạn trong mùa dịch, sẵn sàng phục vụ giao hàng NHANH – tận nơi cho quý khách.

      Bạn hãy yên tâm ở nhà chống dịch nhé ! “